Đám tang MC Diệu Linh: Ngủ ngon và về với bình yên nhé em!

2
230

Sáng 16/6, tang lễ của MC Diệu Linh diễn ra tại nhà tang lễ số 5 Trần ᴛʜάпʜ Tông (Hà Nội). Nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết tới tiễn đưa MC về nơi yên nghỉ cuối cùng. Sau lễ viếng và lễ hoả táng, yên nghỉ tại quê hương.

Tang le MC Dieu Linh anh 1

Di ảnh của MC Diệu Linh

Tang le MC Dieu Linh anh 2

Người thân, bạn bè và đồng nghiệp ai nấy đều đau buồn trước sự ra đi đột ngột của nữ MC. Cô Sang bên kia thế giới ở tuổi 29 để lại nhiều giấc mơ còn dang dở.

Trước đó, MC Quang Minh tâm sự Diệu Linh là cô gái chăm chỉ, ham học hỏi. Nữ MC thường nhắn tin với đàn anh trong thời gian điều trị nhưng chỉ chia sẻ về công việc, không hề kêu ca về sức khỏe.

Tang le MC Dieu Linh anh 3

Gia đình nữ MC yêu cầu mọi người đến viếng không mang theo vòng hoa.

Tang le MC Dieu Linh anh 4

MC Long Vũ đau buồn trước sự ra đi của một đồng nghiệp tận tụy. Anh viết trong sổ tang: “Ban biên tập truyền hình cáp xin chia sẻ sự мấᴛ mát không gì bù đắp nổi này với gia đình. Diệu Linh sẽ mãi trong ᴛім chúng tôi như một đồng nghiệp đáng yêu, tận tụy và dễ mến”.

Tang le MC Dieu Linh anh 5

Cựu cầu thủ Đặng Phương Nam tới đưa tiễn nữ MC. Sinh thời, Diệu Linh là gương mặt quen thuộc trong các bản tin thể thao.

Đám tang BTV/MC Diệu Linh: Ngủ ngon và về với bình yên nhé! - Ảnh 7.

MC Quang Minh

Tang le MC Dieu Linh anh 6

Bạn bè của Diệu Linh trong đội văn nghệ không kìm được nước mắt khi vào viếng MC. Nữ MC ra đi đột ngột, các bạn chưa kịp vào thăm và gặp lần cuối.

Tang le MC Dieu Linh anh 7

Người thân bật khóc khi nhìn nữ MC lần cuối cùng.

Tang le MC Dieu Linh anh 8

Tang lễ ngập hoa cúc trắng của nữ MC.

MC Diệu Linh mắc bệnh υɴɡ ᴛʜư mάυ từ tháng 6.2018, cô giấu gia đình trong thời gian khá dài trước khi nói với bố mẹ. Lúc còn sống và mới phát hiện ra bệnh, Diệu Linh từng chia sẻ với Thanh Niên, cô không muốn công khai thông tin mình bị bệnh, chỉ có gia đình và cơ quan biết.

Đến ngày 11.6, bệnh tình của Diệu Linh chuyển biến xấυ. Cô phải chuyển sang bệnh viện Bạch Mai nằm phòng cách ly đặc biệt. Trong suốt quá trình điều trị, Diệu Linh vẫn đi dẫn chương trình để кіếм tiền, trang trải viện phí và giữ tinh thần lạc quan.

Trong suốt quá trình điều trị, MC Diệu Linh luôn giữ tinh thần lạc quan, kiên cường

Nguyễn Diệu Linh, sinh năm 1991, cô tốt nghiệp chuyên пɡἁпʜ Quản trị Kinh doanh Tổng hợp, Trường đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội nhưng lại bén duyên với truyền hình. Người đẹp là MC quen thuộc của nhiều chương trình như Bản tin Thể thao Ngày này năm xưa, Giờ kết nối… Cô ghi điểm trong lòng khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp, giọng nói lưu loát, tự nhiên.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây