Dàn sao Thần Điêu Đại Hiệp sau 24 năm: Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Lý Mạc Sầu đều lẻ bóng

16
157

Kể từ thởi điểm phát sóng bộ phim Thần điêu đại hiệp năm 1995 đến nay cũng đã được 24 năm. Dàn diễn viên góp mặt trong phim đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho Dàn sao Thần Điêu Đại Hiệp sau 24 năm: Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Lý Mạc Sầu đều lẻ bóng

Vào năm 1995, bộ phim Thần điêu đại hiệp được đài TVB làm lại với một phiên bản mới với sự góp mặt của 2 diễn viên chính là Tiểu Long Nữ (Lý Nhược Đồng) và Dương Quá (Cổ Thiên Lạc). Bộ phim thành công vượt trội và được khán giả châu Á đón nhận. Giờ đây sau 24 năm công chiếu, dàn sao trong phim đều có cuộc sống đời tư khiến khán giả buồn lòng.

Tiểu Long Nữ – Lý Nhược Đồng

Lý Nhược Đồng trước khi đến với diễn xuất từng làm một tiếp viên hàng không, ngoài ra cô còn là một người mẫu trên sàn diễn thời trang. Khi tham gia bộ phim Thần điêu đại hiệp phiên bản 1995, Lý Nhược Đồng đã hoàn toàn chinh phục khán giả vì vẻ đẹp “băng thanh ngọc khiết” của mình. Với thành công của bộ phim đã đưa tên tuổi của Lý Nhược Đồng lên hàng sao hạng A của Cbiz.

Dàn sao Thần điêu đại hiệp sau 24 năm: Lý Nhược Đồng lẻ bóng tuổi 46

Tiểu Long Nữ – Lý Nhược Đồng xinh đẹp như băng thanh ngọc khiết.

Dàn sao Thần điêu đại hiệp sau 24 năm: Lý Nhược Đồng lẻ bóng tuổi 46

Hiện tại cô vẫn là một người độc thân

Nữ diễn viên họ Lý từng có một mối tình sóng gió kéo dài 10 năm với triệu phú Hồng Kông – Quách Ứng Tuyền. Sau này Nhược Đồng cũng bị vị triệu phú bỏ rơi khiến cô rất đau buồn.

Dàn sao Thần điêu đại hiệp sau 24 năm: Lý Nhược Đồng lẻ bóng tuổi 46

Ở tuổi U50 Lý Nhược Đồng vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Lý Nhược Đồng đã lấy lại được cân bằng trong cuộc sống, nữ diễn viên vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên cô vẫn lẻ bóng ở tuổi 46 sau mối tình đầu “đổ vỡ”. Vì quá tuổi sinh nở, thế nên cô đã nhận cháu gái của mình làm con nuôi.

Dương Quá – Cổ Thiên Lạc

Nói về sự nghiệp của dàn sao Thần điêu đại hiệp 1995, thì không ai qua mặt được Dương Quá – Cổ Thiên Lạc. Sau thành công của tác phẩm kinh điển này, nam diễn viên họ Cổ đã tiếp tục “xâm chiếm” màn ảnh Hoa ngữ với những tác phẩm ăn khách khác. Anh đã trở thành một gương mặt điện ảnh sáng giá có tài có sắc được công chúng và giới chuyên môn đánh giá cao.

Dàn sao Thần điêu đại hiệp sau 24 năm: Lý Nhược Đồng lẻ bóng tuổi 46

Dương Quá – Cổ Thiên Lạc.

Dàn sao Thần điêu đại hiệp sau 24 năm: Lý Nhược Đồng lẻ bóng tuổi 46

Hiện tại nam diễn viên vẫn còn độc thân tuổi 48

Hiện tại, Cổ Thiên Lạc dường như đã “lột xác” thành một quý ông mạnh mẽ, từng trải với làn da nâu nam tính. Điều bất ngờ nhất là việc anh năm nay đã 48 tuổi, nhưng vẫn chưa chịu cưới vợ.

Lý Mạc Sầu – Tuyết Lê

Vào vai Lý Mạc Sầu trong Thần điêu đại hiệp 1995, Tuyết Lê đã xuất sắc lột tả được nội tâm của nhân vật này khiến khán giả dành nhiều lời tán dương. Có thể nói cái bóng “Lý Mạc Sầu” của Tuyết Lê khiến nhiều thế hệ sau khó lòng vượt qua.

Dàn sao Thần điêu đại hiệp sau 24 năm: Lý Nhược Đồng lẻ bóng tuổi 46

Lý Mạc Sầu – Tuyết Lê.

Nói về đời tư cá nhân, Tuyết Lê từng có một cuộc tình đầy sóng gió với “đàn anh” Từ Thiếu Cường, lúc đó nam diễn viên họ Từ đã có gia đình thế nên cô bị công chúng xem là “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc của người khác.Tuy nhiên, chỉ sau vài năm bên nhau, Từ Thiếu Cường với bản tính đào hoa, một lần nữa đã đi tìm người phụ nữ khác và bỏ mặc Tuyết Lê.

Dàn sao Thần điêu đại hiệp sau 24 năm: Lý Nhược Đồng lẻ bóng tuổi 46

Hiện tại cô đang còn lẻ bóng sau khi bị Từ Thiếu Cường bỏ rơi.

Nhắc lại chuyện tình cảm cũ với người phụ bạc mình, cô gọi đó là “Năm tháng tuổi trẻ bồng bột. Tôi yêu người đàn ông tồi. Tôi cũng không muốn gợi lại nỗi đau. Tôi cũng từng khiến một phụ nữ khác tổn thương như vậy” – Tuyết Lê chia sẻ.

Thấm thoát nhìn lại, đã 24 năm từ lúc Thần điêu đại hiệp 1995 ra mắt, dàn diễn viên ngày ấy cũng đã có nhiều thay khác theo thời gian. Điều khiến khán giả buồn lòng nhất chính là cả 3 cái tên Lý Nhược Đồng, Cổ Thiên Lạc và Tuyết Lê sau vẫn còn lẻ bóng một mình dù bước vào cái tuổi nửa đời người.

Các bạn nghĩ sao về dàn sao Thần điêu đại hiệp 1995 sau 24 năm? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!

Theo bestie.vn

16 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây