Đúng ngày Ông Táo về trời, có 3 con giáp đổi đời cải mệnh

22
255

Kể từ ngày 23 tháng Chạp, sau khi cúng tiễn ông Công ông Táo về trời, những con giáp dưới đây cũng sẽ chia tay vận xui, đổi vận may mắn, giàu sang phú quý.

TUỔI HỢI

Trải qua năm tuổi với nhiều sóng gió, bấp bênh, người tuổi Hợi vào thời điểm chuyển giao năm mới sẽ có vận mệnh khởi sắc hơn đáng kể. Vào đúng ngày cúng ông Công ông Táo, sau khi tiễn các ông về trời, con giáp này coi như cũng giải nghiệp xong xuôi. Người tuổi Hợi chính thức chia tay vận xui, gạt bỏ được những hạn đen đủi trong năm Kỷ Hợi để bắt đầu chuỗi ngày thăng hoa.

Đúng ngày Ông Táo về trời, có 3 con giáp đổi đời cải mệnh - Ảnh 1

Từ cuối tháng Chạp tới tháng 3 Âm, người tuổi Hợi hãy chuẩn bị tinh thần đón quý nhân nghênh giá. Đây có thể là người quen tới từ phương xa, mang theo tin tốt lành về tài vận, công danh cho Hợi. Con giáp này có cơ hội nhận được lời mời công việc mới hoặc hợp tác kinh doanh với tiềm năng lợi nhuận lớn.

Về tổng quan, chỉ cần bước qua tháng Chạp, người tuổi Hợi sẽ thu được tài lộc dồi dào, khiến con giáp này cả năm rủng rỉnh. Mọi vấn đề tài chính đều được giải quyết trơn tru, Hợi có thể nâng cao số dư tài khoản một cách nhanh chóng.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất có thể thờ phào nhẹ nhõm sau khi dâng lễ cúng tiễn ông Công ông Táo về trời. Bởi lẽ, điều này cũng giống như tiễn đi mọi vất vả, khó nhọc mà con giáp này phải trải qua trong năm Kỷ Hợi. Tuất sẽ sẵn sàng đón một năm Canh Tý với các tin tốt, năng lượng lạc quan hơn. Sang năm 2020, con giáp này sẽ gặp được nhiều cơ hội gia tăng tiền bạc, tài sản. Nếu đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh, làm ăn riêng, người tuổi Tuất nên sớm triển khai để thu được thành quả như mong muốn.

Đúng ngày Ông Táo về trời, có 3 con giáp đổi đời cải mệnh - Ảnh 2

Vận may của người tuổi Tuất bùng nổ mạnh mẽ nhất trong nửa đầu tháng 1, tháng 3 và tháng 4. Con giáp này nên tranh thủ vận son để thăng quan tiến chức hoặc đạt được mục tiêu tài vận. Thực tế, người tuổi Tuất trong năm gặp được thiên thời – địa lợi – nhân hòa nên dù làm gì cũng hanh thông, hồng phát. Con giáp này dễ đắc lộc đắc tài nếu làm việc liên quan tới buôn bán, sáng tạo nghệ thuật hoặc dịch vụ công…

TUỔI MÃO

Cũng giống như người tuổi Hợi, tuổi Tuất, những người sinh năm Mão cũng thở phào “Ơn giời” sau khi tiễn ông Táo lên trời. Sau ngày 23 tháng Chạp, con giáp này có thể nói sẽ gặp thời đổi mệnh. Thay vì chật vật, vất vả như năm 2019, sang năm 2020, Mão vạn sự suôn sẻ, được bù đắp bằng may mắn dồn dập. Con giáp này vốn hiền lành, tình cảm, có tài nhưng chưa gặp thời. Phải tới Canh Tý, vận son mới tới với người tuổi Mão.

Đúng ngày Ông Táo về trời, có 3 con giáp đổi đời cải mệnh - Ảnh 3

Ngay từ tháng 1 Âm đầu năm, Mão sẽ được Thần Tài chiếu cố nồng hậu với những khoản thu bất ngờ. Hoặc Mão trúng thưởng đầu năm hoặc được lì xì may mắn. Cơ hội công việc mới sẽ mang tới nhiều khoản thu nhập phụ lý tưởng cho người tuổi Mão. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng báo hiệu có điềm lành về thăng quan tiến chức. Nếu duy trì sự chăm chỉ, lạc quan, Mão sẽ có một năm giàu sang, sung túc vô cùng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. Chúc độc giả dù thuộc con giáp nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

22 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây