Em bé Canh Tý là thần tài, phụ nữ tuổi Sửu – Thân – Thìn sinh được con trai thì giàu có 3 đời

2
303

Việc xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp người con có tuổi hợp với bố mẹ, đồng thời hóa giải những điểm không hợp của 2 vợ chồng. Năm nay là năm chuột vàng, em bé tuổi Canh Tý phúc lớn mệnh lớn, không chỉ tài giỏi thông minh mà còn mang lại phước lành cho bố mẹ, gia đình rất tốt.

Năm 2020, 60 năm mới lặp lại 1 lần, chính là năm bắt đầu của một chu kỳ con giáp mới, hứa hẹn mang tới nhiều nguồn năng lượng tốt lành. Nhiều người hy vọng em bé sinh năm nay sẽ thông minh, lanh lợi, công thành danh toại. Không chỉ vậy, nhiều chuyên gia tử vi cho rằng, gia đình nào có thiên thần này

trong năm nay cũng được hưởng vô vàn hồng phúc, làm ăn thuận lợi, gia đạo an yên. Nếu bạn thuộc một trong 3 con giáp này thì hãy lên kế hoạch có baby ngay vào năm 2020. Em bé sẽ là phúc tinh của gia đình, mang tới vận may tiền tài, phú quý giàu sang đủ cả.

Năm Canh Tý được cho là rất tương hợp với người tuổi Sửu, vì thế nên ngay từ đầu năm, vận trình của người tuổi Sửu đã gặp nhiều thuận lợi. Hầu hết vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong năm 2020 đều thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng nhận lại được thành quả gấp 2, gấp 3. Thêm một tin vui nữa cho phụ nữ tuổi Sửu, nếu sinh con trong năm nay thì cuộc đời sẽ ngập tràn may mắn, hỷ sự tới tấp ùa về.

Tý Sửu nhị hợp, bản mệnh nhờ thế mà gặp nhiều chuyện may mắn, tốt lành, tin vui liên tiếp báo về. Nhờ được ‘’thơm lây’’ từ chuột vàng chẳng cần mong cầu mà công việc bố mẹ thăng tiến không ngừng, tiền ập vào như nước, mọi thứ đều được như ý nguyện. Bé tuổi Chuột đặc biệt là người thông minh, lanh lợi, trưởng thành sẽ người tài giỏi, thành công, khiến bố mẹ tự hào.

Trong tử vi 2020, người tuổi Thìn năm nay vận số cực tốt, nam thì dễ thăng quan tiến chức, bản mệnh nữ cũng dễ kết hôn và lên chức. Trong năm 2020, tử vi cho thấy những người nam mệnh tuổi Thìn dễ thăng quan tiến chức, còn nữ mệnh dễ kết hôn sinh con đẻ cái. Thiên thần nhỏ được sinh ra trong năm này hợp tuổi bố mẹ, mang tài lộc dồi dào đến cho bố mẹ, dự đoán bố mẹ tuổi Thìn chuẩn bị đón con đón cả lộc lá vào nhà.

Sự ra đời của em bé Canh Tý sẽ giúp cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc hơn, vận trình của bố mẹ tuổi Thìn cũng tươi sáng hơn nhiều. Em bé cũng chính là cầu nối để tình cảm gia đình thêm gắn bó keo sơn, đượm nồng hạnh phúc vô cùng.

Năm 2020 là năm Tý, Thân Tý bán hợp, báo hiệu 1 năm suôn sẻ, thuận lợi, mọi vấn đề trong cuộc sống của những chú Khỉ đều được giải quyết êm đẹp. Cung tử tức của phụ nữ tuổi Thân đang mở, dự báo dễ đón nhận tin vui con cái. Tuổi Thân sinh con năm Tý 2020 được xem là rất tốt. Em bé sẽ mang vận may tới cho cha mẹ của mình được cho là thần đồng, sau này sẽ trở thành “con nhà người ta”, ngoan ngoãn và hiếu thảo.

Đặc biệt nếu sinh được con trai đầu lòng tuổi Tý, thì chẳng khác gì con vàng con bạc, gia đình cầu được ước thấy. Em bé tuổi Tý cũng sẽ giúp bố mẹ thắt chặt tình cảm và vạn sự hanh thông.

Theo blogtamsu

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây