Nam Thư khóc nghẹn, chính thức rút khỏi “Bạn muốn hẹn hò” vì quá áp lực

1
103

Theo thông tin mới nhất, NSND Hồng Vân sẽ đồng hành cùng MC Quyền Linh trong mùa mới của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

Chiều 29/10, nhà sản xuất chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” tổ chức họp báo để nhìn lại 6 năm phát sóng thành công và công bố thông tin Nam Thư rời vị trí MC. Trước hành trình năm thứ 7, “bà mối” đương nhiệm Nam Thư chia sẻ không thể tiếp tục đồng hành cùng “Bạn muốn hẹn hò?” vì nhiều dự án cá nhân trong vai trò nhà sản xuất.

Nam Thư chia sẻ lí do rút khỏi “Bạn muốn hẹn hò”

Ngay sau đó, phía Nam Thư cũng lên tiếng xác nhận thông tin này và cho biết cô rút khỏi “Bạn muốn hẹn hò” vì áp lực và nhận thấy mình chưa thể hoàn thành trọn vẹn vai trò này.

“Tôi biết quyết định này sẽ khiến người xem bất ngờ. Vì sự thay đổi MC sẽ phần nào làm khán giả khó chịu. Tuy nhiên, mong mọi người hiểu rằng thời gian qua, tôi đã cố gắng rất nhiều để có thể hoàn thành tốt vai trò này. Dừng lại ở Bạn muốn hẹn hò hoàn toàn là chủ đích của tôi. Bản thân tôi và ê-kíp cũng mình cũng đã bàn bạc, thảo luận với phía nhà sản xuất để đưa ra quyết định này

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, tôi muốn tập trung nhiều vào công việc diễn viên, cũng như vai trò sản xuất đúng như chuyên môn được đào tạo. Có lẽ, khi đứng ở vai trò diễn viên, tôi mới thật sự cảm thấy tự tin, thoải mái và tỏa sáng nhất”, Nam Thư chia sẻ với truyền thông.

Đại diện chương trình “Bạn muốn hẹn hò” cũng xác nhận thông tin NSND Hồng Vân sẽ thay thế Nam Thư đồng hành cùng Quyền Linh ở mùa mới.

Hồng Vân – Quyền Linh sẽ là bộ đôi kết duyên mới của “Bạn muốn hẹn hò”.

Nam Thư từng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều

Hồi tháng 5/2019, Nam Thư từng gây tranh cãi khi xuất hiện với vai trò MC Bạn muốn hẹn hò thay cho”Bà mai quốc dân” Cát Tường. Sự thay đổi này gây ra không ít ý kiến trái chiều từ dư luận.

Nhiều người cho rằng, Nam Thư còn non kinh nghiệm và lối dẫn dắt chưa tự nhiên nên không thể so sánh với người làm MC trước đó là Cát Tường. Giữa những ồn ào Cát Tường – Quyền Linh cũng nhiều lần lên tiếng bênh vực Nam Thư, tuy nhiên có lẽ vì quá áp lực trước những ý kiến trái chiều đã almf cô không thể tiếp tục đồng hành.

Theo Thể thao văn hóa

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây