Người đàn ông có 120 người vợ, cứ đi xây nhà ở đâu lại cưới vợ ở đó

0
392

Đại gia U60 đến từ Thái Lan gây sốc khi tuyên bố có tới 120 người vợ, rải rác khắp đất nước và tổng cộng 28 đứa con cả trai lẫn gái.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu hết các gia đình đều tuân theo hôn nhân một vợ một chồng. Thế nhưng, ở Thái Lan vẫn có một người đàn ông bất chấp luật pháp để kết hôn với 120 người vợ, gây chấn động dư luận. Điều bất ngờ là tất cả những người vợ của ông đều biết về nhau và họ vẫn vui vẻ chấp nhận điều này, yêu thương chồng vô điều kiện

Đại gia Thái Lan có 120 bà vợ và 28 đứa con.

Đại gia Thái Lan có 120 bà vợ và 28 đứa con.

Người đàn ông được nhắc đến chính là ông Tambon Prasert (61 tuổi), người đứng đầu quận Phromnee, thuộc tỉnh Nakorn Nayok, Thái Lan. Bên cạnh đó, ông còn biết tới với cương vị một doanh nhân xây dựng khá thành công. Kể từ khi chuyện đời tư của ông Tambon Prasert được lan truyền, ông liên tục nhận được nhiều lời mời phỏng vấn từ giới truyền thông để xác nhận về cuộc hôn nhân đa thê của mình. Bản thân ông Tambon Prasert thừa nhận rằng: “Chính xác tôi có 120 người vợ, 28 người con cả trai lẫn gái”.

Người đàn ông đào hoa này cho biết: “Cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi là khi mới 17 tuổi. Người vợ đầu tiên của tôi kém tôi 1-2 tuổi và chúng tôi có với nhau 3 đứa con. Sau đó, tôi tiếp tục lấy thêm những người vợ khác. Hầu hết họ đều là những người phụ nữ trẻ và đều ở độ tuổi 20. Tôi không thích những người phụ nữ lớn tuổi bởi họ tranh luận quá nhiều”.

Người vợ thứ 120 kém ông Tambon tới 34 tuổi.

Người vợ thứ 120 kém ông Tambon tới 34 tuổi.

Sau này, ông Tambon thành lập một doanh nghiệp xây dựng do chính ông làm chủ. Điểm đáng nói là cứ mỗi nơi ông đặt chân đến là lại kết hôn với một người vợ tại đó. “Tôi là một chủ thầu xây dựng. Tôi cứ đến đâu xây nhà thì sẽ lấy vợ ở đó. Tôi yêu tất cả và tất cả họ đều yêu tôi” – ông Tambon cho hay.

Mỗi khi chuẩn bị kết hôn với ai, ông đều thú nhận rằng ông đã có rất nhiều vợ và tuyên bố sẽ còn tiếp tục cưới thêm vợ trong tương lai. Dù vậy, tất cả những người phụ nữ đến với ông đều chấp nhận sự thật trên và không bao giờ có bất cứ tranh cãi nào. Được biết, có 22 bà vợ sống cùng khu với ông ở quận Phromnee, những người vợ còn lại sống rải rác trên khắp đất nước triệu voi.

“Khi tôi nói tôi có vợ mới, tất cả họ đều đồng ý. Không ai có vấn đề gì với việc đó. Tất cả họ đều chấp nhận và không bao giờ có bất cứ tranh cãi nào. Tôi cũng tôn trọng tất cả họ. Toàn bộ 120 người vợ đều được tôi xin phép bố mẹ tổ chức đám cưới theo phong tục và truyền thống. Tất cả họ đều được cưới xin đàng hoàng” – Ông Tambon kể thêm.

Tất cả các bà vợ đều vui vẻ chấp nhận kết hôn với người đàn ông đào hoa nhất Thái Lan này.

Tất cả các bà vợ đều vui vẻ chấp nhận kết hôn với người đàn ông đào hoa nhất Thái Lan này.

Nhờ có điều kiện kinh tế dư dả nên việc chăm sóc cho 120 bà vợ cùng 28 người con, không phải điều gây trở ngại đối với ông Tambon. Ngoài việc chu cấp đầy đủ cho những gia đình nhỏ của mình, ông còn xây nhà riêng cho những người vợ chưa có nhà.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, ông Tambon xuất hiện cùng người vợ mới kết hôn của mình tên là Nam Fon, 27 tuổi. Dù ngồi cạnh lắng nghe toàn bộ chia sẻ của chồng mình nhưng cô chẳng có biểu cảm gì lấy làm ngạc nhiên trước những tiết lộ trên.

Hiện không rõ ông Tambon có gặp rắc rối nào về pháp lý không, nhưng có một điều chắc chắn rằng câu chuyện về người đàn ông có đến 120 bà vợ và 28 người con này đã khiến dân tình được phen xôn xao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây