TP.HCM: Công an phát lệnh truy tìm Huấn ‘hoa hồng’

0

Ngày 16/6, Công an TP.HCM xác nhận vừa tiếp nhận thông tin từ cơ quan an ninh điều tra Công an quận Thủ Đức về việc phát lệnh truy tìm “giang hồ mạng” anh H hay nói đạo lý” vì liên quan đến 1 đơn tố cáo của người dân.

Được biết, H. Rose tên thật là B.X.H , SN 1984, quê huyện Trấn Yên, Yên Bái, hiện sinh sống tại TP.HCM.

Nhân vật này nổi tiếng trên mạng xã hội do thường xuyên đăng tải những video khoe tiền, vàng, tặng thẻ cào, khuyên răn đạo lý cũng như thể hiện có mối quan hệ thân thiết với nhiều “giang hồ mạng” như Khá “Bảnh” và Quang “Rambo”.

Hình ảnh của  anh H” hay nói đạo lý”

Trước đó, tháng 9/2019, H.H.H đã bị lực lượng chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị UBND phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM, phát hiện dương tính với ma túy tại một tụ điểm ăn chơi.

H.H.H – giang hồ mạng nổi tiếng với nhiều tai tiếng gần đây.

Đến ngày 3/3/2020 vừa qua, công an TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) cho biết đơn vị phát hiện một nhóm thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy khi kiểm tra một tụ điểm trên địa bàn.

Văn bản được ra chỉ thị

Chỉ huy công an xác nhận trong số những người dương tính với ma túy có B.X.H, tức a H đạo lý. Sau đó, anh H đã được đưa vào Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục và Lao động xã hội TP Lào Cai) để cai nghiện.

Được biết, đây không phải là lần đầu H đạo lý dính tới cơ quan pháp luật. Giang hồ mạng này đã từng 2 lần được đưa đi trại và thả về sau một thời gian ngắn. H cũng từng bị C.A sờ gáy đôi ba lần khi SDTPCMT và hình ảnh đó được lan truyền rộng rãi khắp mạng xã hội.

Tuy liên tiếp sống coi thường pháp luật nhưng H luôn xuất hiện trên mạng xã hội để giáo huấn, dạy đời giới trẻ với những triết lý “thấm nhuần đạo đức”.

Được biết, a H đạo lý cũng đã từng xuất bản sách dạy làm giàu và bị cơ quan pháp luật ra án xử phạt vì “xuất bản sách lậu”.

Ảnh / FBNV

Nguồn: https://kenh14.vn/cong-an-tphcm-phat-lenh-truy-tim-giang-ho-mang-huan-hoa-hong-20200616104159063.chn

Comments
Loading...