Xôn xao thông tin Thanh Bình có tình mới, nắm tay thân mật giữa ồn ào ly hôn Ngọc Lan

1
92

Thông tin vợ chồng diễn viên Thanh Bình – Ngọc Lan “đường ai nấy đi” đang gây hoang mang cộng đồng mạng. Cụ thể cộng đồng mạng cũng không còn thấy cặp đôi tương tác với nhau trên mạng xã hội, không thường xuyên nhắc đến nhau hay xuất hiện cùng nhau ở sự kiện càng làm rộ lên tin đồn hai người đã ly thân.

Vào khoảng thời gian đó, Thanh Bình cho biết: “Dạo này hai vợ chồng ít chụp hình chung trên facebook do Bình toàn đi phim tỉnh, có khi gần 20 ngày, không có sóng điện thoại nên mình dành thời gian hết cho công việc, thành ra hai vợ chồng không có nhiều thời gian dành cho nhau. Ngoài ra thì thời gian làm việc của 2 vợ chồng khác nhau, con cũng lớn rồi

nên tình yêu không còn nồng cháy như ban đầu, giờ mình chuyển sang một tình yêu ý nghĩa hơn”. Tuy nhiên mới đây, Ngọc Lan bất ngờ bị stylist riêng tố chiêu trò, tỏ thái độ khi trả 500 triệu được vay. Ngoài ra, người này còn tiết lộ nữ diễn viên đã ly hôn chồng và vay tiền để đưa cho Thanh Bình.

Tiếp tục im lặng và không nhắc đến chồng trong câu chuyện thanh minh, Ngọc Lan một lần nữa khiến khán giả bán tín, bán nghi vào tin đồn trục trặc tình cảm.

Ngọc Lan – Thanh Bình luôn được khán giả tung hô là gia đình hạnh phúc.

Stylist riêng của Ngọc Lan tố cô chiêu trò, còn tiết lộ nữ diễn viên đã ly hôn chồng.

Và cũng mới gần đây, thì trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao hình ảnh Thanh Bình nắm tay thân mật một cô gái lạ khiến người hâm mộ không khỏi đặt nghi vấn về mối quan hệ của anh và bà xã. Hiện tại, danh tính của cô gái này vẫn đang là chủ đề khiến cư dân mạng tò mò. Song, theo cá nhân người chia sẻ hình ảnh đây là hình ảnh Thanh Bình quay phim tại An Giang cách đây ít tháng.

Hình ảnh Thanh Bình thân thiết nắm tay gái lạ được lan truyền giữa thông tin đã ly hôn Ngọc Lan. Trước thông tin hé lộ, Thanh Bình – Ngọc Lan tiếp tục chọn cách im lặng, không đối mặt với truyền thông. Sự im lặng này cũng khiến cho nhiều người và đặc biệt là fan hâm mộ đang rất tò mò, không rõ thực hư câu chuyện như thế nào, nhưng họ mong cặp đôi vẫn vui vẻ hạnh phúc bên nhau và không xảy ra chuyện gì.

Theo webtretho

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây