Xót xa cảnh tiễn đưa Mai Phương về nơi cuối cùng ảm đạm, thưa người

2
114

Trong những ngày qua thì thông tin về đám tang của Mai Phương cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả gần xa. Ai nấy cũng đều cầu nguyện cho sức khỏe của cô nhưng mọi thứ đã đều không còn hi vọng nữa rồi. Cô qua đời vào khoảng 19h ngày 28//3 và đám tang được tổ chức tại nhà tang lễ quận 5.

Nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đi này của cô đó là do căn bệnh nặng về phổi. Cũng vào sáng nay 31/3 thì tang lễ của Mai Phương đã được diễn ra trước khi gia quyến và bạn bè đưa tiễn cô đi hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Gia đình Mai Phương nén đau thương, khuôn mặt già nua của 2 kẻ đầu bạc tiễn người đầu xanh

khiến nhiều người quặn đau. Trong giờ phút chia ly, ai nấy đều xúc động. Mai Phương ra đi để lại con gái còn nhỏ tuổi khiến nhiều người thực sự xót xa. Sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, sức khỏe Mai Phương đã chuyển biến xấu, cô ra đi vào ngày 28/3 vừa qua.

Quang cảnh vắng lặng trước giờ đưa tang. (Ảnh: N)

Ba Mai Phương nhìn con gái lần cuối. (Ảnh N)

Mẹ của diễn viên cũng đứng bên cạnh quan tài trước lúc đưa con đi. (Ảnh N)

Đến tiễn đưa Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng còn có sự xuất hiện của nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của nữ diễn viên như Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, Trương Quỳnh Anh… Trước đó vào đêm viếng cuối của Mai Phương, đã có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp xuất hiện để thắp cho cô nén nhang và hi vọng Mai Phương thực sự được an nghỉ.

Mọi thứ đều diễn ra đơn giản, giây phút này Mai Phương đã vĩnh viễn về nơi yên nghỉ. Khung cảnh đám tang vắng người cũng khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

Lễ truy điệu của Mai Phương được diễn ra theo nghi thức của đạo Tin lành. Theo nguyện vọng trước khi qua đời, Mai Phương sẽ được an táng theo nghi lễ của đạo, bỏ qua nghi thức thờ cúng, thắp nhang và cầu siêu. Tang lễ của nữ diễn viên được tổ chức tại nhà tang lễ một bệnh viện ở quận 5.

Thời khắc mọi người đưa quan tài ra khỏi nhà tang lễ. (Ảnh: N)

Trong thời gian phát hiện mình bị bệnh, Mai Phương đã vô cùng kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Suốt thời gian điều trị, Mai Phương vẫn tích cực tham gia phim ảnh, gameshow. Tinh thần làm việc cũng như chống chọi với căn bệnh của Mai Phương thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo thethaovanhoa

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây